Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Winsun Việt Nam là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, sản xuất các dòng sản phẩm Rèm văn phòng, Rèm cuốn Tranh 3D, 5D, 8D. Với diện tích nhà máy trên 2000m2 trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Winsun Việt Nam tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm rèm văn phòng cao cấp mang thương hiệu WinSun.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Winsun Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Winsun Việt Nam đã đáp ứng được yêu cầu về mặt chất lượng và thẩm mỹ khắt khe của những khách hàng khó tính để có mặt tại những hệ thống văn phòng lớn như: Samsung, Honda, Canon, Keangnam, Vinmart….
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!
Hotline: 0901433888 ( Phụ trách kinh doanh khu vực miền Bắc, miền Trung)

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *