Sun Yoga – Bệnh đau lưng hay đau cột sống trước đây vốn được mặc định là căn bệnh chỉ có ở người già, tuy nhiên, những năm trở lại đây bệnh đang dần phổ biến hơn và là căn bệnh không của riêng ai nữa. Đặc biệt những đối tượng trẻ hơn cũng có thể mắc phải căn bệnh này do nhiều nguyên nhân gây ra. Hãy thử dành vài phút tập yoga chữa đau thắt lưng hiệu quả vượt ngoài mong đợi của bạn dưới đây để cải thiện tình trạng đau nhức của bạn trước khi quá muộn.

🔊Được sự hướng dẫn với HLV Trần Anh Tú.

✡ Bài tập được kết hợp giữa Báo Phụ Nữ Và Gia Đình và Sun Yoga cùng thực hiện.

Yoga là một bộ môn tuyệt vời với những hiệu quả kỳ diệu đã được chứng minh trên toàn thế giới, với những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản những hiệu quả không ngờ, chắc hẳn bạn cũng rất muốn được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà Yoga mang lại cho cuộc sống của mình, hãy bắt đầu luyện tập.

Trước khi tập, ta cần chuẩn bị thảm, khăn, nước uống, không gian yên tĩnh. Trong khi tập, chú tâm hết hết vào động tác, làm theo sức của mình, không so sánh với người khác, để ý việc hít thở, và quan trọng luôn lắng nghe cơ thể của mình. Kiên trì tập luyện đều đặn và thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 cơ thể và tinh thần khỏe mạnh.
————————-
👉 Xem video mới nhất tại đây:
► Fanpage:

► Hy vọng những Video này mang lại hữu ích đến cho bạn, Hãy đăng ký theo dõi và ủng hộ kênh của Sun Yoga nhé!

🏡: Trung Tâm Sun Yoga
📫: 14 Đường Số 21, Phường 8, Q. Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
📞: 0369955668 (Thầy Tú) – 0903331034 (Cô Bảo)
Namaste!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *